Bàn ghế gỗ sưa giá 100 tỷ của siêu đại gia Minh 'Sâm' gây xôn xao

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/14/2019 - Số lượt đọc: 11864

Bộ siêu bàn ghế bằng gỗ sưa trị giá 100 tỷ giường công chúa 50 tỷ của ông trùm Minh Sâm, ăn đứt giường bác Lê Ân

Chỉ riêng bộ bàn ghế bằng gỗ sưa hiếm, trạm khắc cầu kỳ, được cho là có giá 100 tỷ đồng. Chưa kể đến nhiều món đồ khác.

Đại gia Lê Ân mua siêu giường giá 6 tỷ đã xôn xao cả xã hội, đây bộ bàn ghế giá đẫ 100 tỷ thì không mấy ai biết.đây là 4 bộ được làm mới giá mỗi bộ khoảng 50 tỉ của siêu đại gia Minh Sâm


chiếc gường công chúa gỗ sưa được định giá 50 tỷ


Ngoài số tài sản cơ quan điều tra công bố thu giữ gồm 7 chiếc xế hộp đắt tiền, có chiếc Maybach 57S trị giá trên 30 tỷ đồng, cùng sổ tiết kiệm hàng chục tỷ đồng, 2 cây gỗ sưa mua đấu giá có giá hàng trục tỷ đồng..., Minh "Sâm" còn có nhiều tài sản quý giá gồm đồ gỗ quý và đồng hồ cổ, từng được bày trên tầng 2 của tòa nhà văn phòng công ty.

Theo một nguồn tin, một trong những “của chìm” đó là bộ bàn ghế bằng gỗ sưa hiếm có được trạm trổ linh vật công phu có giá ước tính khoảng 100 tỷ đồng. Minh "Sâm" đã không tiếc tiền mua lại những món đồ này, sau khi đã bán một bộ bàn ghế đang dùng với giá khoảng 10 tỷ cho vị đại gia ở nước ngoài.

Ngoài ra còn nhiều sập, tủ, tranh thờ, câu đối bằng gỗ quý, khảm trai cầu kỳ cũng được ông ta dốc tiền tậu về. Mấy chục chiếc đồng hồ cổ là kỳ công tìm kiếm của Minh “Sâm” trong mỗi lần xuất ngoại.

Hiện tại thì đại gia Minh Sâm đã ra Tù và chỉ tính nguyên thời gian bị tạm giam đã thừa cả thời gian phải ngồi tù nên khi kết án xong được ra ngay có khi còn được bồi thường thêm, còn tội vạ đâu chắc được thằng đệ Hưng Sóc nhận thay đại ca hết rùi, giống như phim kiếm hiệp Trung Quốc. Hưng sóc chết trong khi tạm giam do bị ung thư

THEO-http://vitalk.vn/threads/bo-sieu-ban-ghe-bang-go-sua-tri-gia-100-ty-cua-ong-trum-minh-sam-an-dut-giuong-bac-le-an.1497814/#post-1544801

- Cho đến bây giờ vẫn còn rất nhiều người cho rằng gỗ sưa đỏ là trò lừa bịp của Trung Quốc, người thì nói rằng họ mua gom số lượng rất lớn về rùi đẩy giá lên cao rồi âm thầm đưa ngược trở lại việt Nam bán với giá cao kiếm lời nhưng nếu như vậy sẽ chỉ xảy ra trong một thời gian ngắn thôi còn đây gỗ sưa đã sốt xình xịch gần 20 năm nay rùi và cho đến tận bây giờ vẫn thế chỉ là giá có biến động lúc lên lúc xuống nhưng vẫn rất cao, và những người này đến tận bây giờ vẫn bảo lưu ý kiến của mình vẫn cho rằng như vậy thì thật là khó hiểu đầu óc họ ra làm sao nữa đến cả mấy đứa bạn mình nó cũng như vậy đúng là bó tay luôn. Tất cả đều là tiền tươi thóc thật rõ như ban ngày ra đấy nhưng vẫn còn rất nhiều người còn u mê cho rằng mình đang bị lừa. Bây giờ các quan chức nhà nước cũng đang săn gỗ sưa để chơi rất nhiều các đại gia lắm tiền nhiều của cũng rất thích chơi gỗ sưa. Đối với những người tỉnh táo họ đã trồng sưa từ các đây hơn 10 năm từ thời gỗ sưa bùng nổ và đến bây giờ người thu ít thì cũng được vài trục triệu còn người nào trồng nhiều thu cả tỷ đồng. Còn theo mình thì gỗ sưa đang làm giàu cho người dân, tại Tam Quan , Tam Đảo, Vĩnh Phúc nơi mà gỗ sưa bùng nổ ra từ đây hơn 10 năm về trước rất nghèo là xã nghèo nhất của huyện nghèo nhất tỉnh vĩnh phúc nhưng nay nhờ cây sưa mà đa phần mọi người thành triệu phú và tỷ phú và bây giờ đang là nơi thu gom sưa trồng trên cả nước để bán đi trung quốc nếu tính số lượng gỗ một ngày xuất đi trung quốc ước tỉnh phải gần 10 tấn, nhưng đều là buôn lậu các bạn ag vì nhà nước cấm buôn bán cấm xuất khẩu ra nước ngoài, nếu không buôn lậu thì để cho người trồng sưa biết bán đi đâu. Đây là một vấn đề rất bức xúc về cái chế độ nhà nước này các bạn ag. Còn về việc ngươi Tàu họ mua về làm gì thì dân buôn gỗ sưa ai mà không biế, thế mà cũng chẳng hiểu được mấy thằng bộ nôn nghiệp cho cả phái đoàn sang nước bạn để điều tra mà ra về tay trắng và không biết họ làm cái gì, chắc cả phái đoàn đi sang đập phá chơi gái xong rùi về, và cho ra mấy tờ giấy a4 với nội dung cấm buôn bán tàng trữ cấm xuất khẩu.
- Việc trồng cây sưa thì theo mình nó chẳng sao cả và trồng càng nhiều càng tốt, đây là một cây lấy gỗ phát triển rất nhanh nếu được chăm sóc tốt, cây sưa phát triển nhanh hơn các cây gỗ lâu năm khác như cây hương, cây trắc, cây lim, sến táu nên sẽ được khai thác sớm hơn nên xét về phương diện này thì nó đã có lợi hơn mấy cây kia rùi, thứ 2 đó là về giá trị sử dụng gỗ sưa rất bền như gỗ trắc và dễ gia công hơn gỗ trắc, mình chỉ so với gỗ trắc vì chỉ có gỗ trắc mới đủ tố chất để so sánh với sưa. Cung điện vua càn long và các nội thất từ thời nhà Đường đều làm từ gỗ sưa đến tận bây giờ vẫn còn nguyên vẹn và sử dụng bình thường. Xét về thẩm mỹ thì gỗ sưa quá tuyệt vời rùi các bạn ag, gỗ sưa là vương mộc đối với người Trung Quốc. Đây là mình chỉ xét về góc độ giá trị sử dụng thôi chứ chưa nói đến những giá trị khác như giá trị tâm linh, phong thủy, giá trị về y học.

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Hoàng
0968 567 238

    

ĐỐI TÁC

doit
thu mua gỗ sưa
trang chu
giong cay sua do

Hình ảnh

gosua
thu mua gỗ sưa