16 LI SƯA RỪNG QUẢNG BÌNH CHẤT ĐỎ ĐEN SIÊU CHẤT MS016

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0968 567 238

Giá: 700,000 VNĐ

Danh mục: sản phẩm độc đáo, sản phẩm mới.

Mô tả chi tiết

- Hiện nay trên thị trường đang bán rất nhiều các loại vòng tay gỗ sưa như Sưa Dây, Sưa Lào, sưa dây là một loại cây dây leo. không phải cây gỗ lớn, gỗ sưa dây lại rất nhiều vân và rất đỏ và cũng đang bán với giá rất cao ngang với gỗ sưa đỏ nên các bạn chú ý. theo như trên mạng đang bán thì sưa dây và sưa lào nó là một. các bạn có thể xem chi tiết hơn về sưa dây sưa lào qua bài viết sau -------->

- Gỗ Sưa Đỏ phát ra một loại khí mộc dưỡng rất tốt, người Trung Hoa nói như vậy còn mình thì cũng chỉ nghe thôi chứ không rõ, với người Trung Hoa họ nói rằng gỗ sưa rất tốt cho sức khỏe khi tiếp xúc nhiều, gỗ có thể xua đuổi tà khí ma quỷ mang lại may mắn tài lộc đến với họ. Về mặt phong thủy gỗ sưa cũng Đứng đầu trong các loại gỗ còn xét về giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng thì gỗ sưa là số 1 là vương mộc vì vậy mà gỗ sưa còn là một biểu tượng cho sự cao quý sang trọng đẳng cấp của giới người giàu Trung Hoa từ xưa đến nay.
- Ngày xưa gỗ sưa không có giá trị cao đến như vậy nhưng sau khi Trung Quốc bắt đầu trùng tu lại cung điện vua Càn Long thì Phát hiện ra tất cả đều được làm bằng gỗ sưa đỏ và cần một lượng gỗ rất lớn để sửa chữa và làm mới nên nó đã đẩy giá gỗ sưa lên cao gấp mấy lần và cũng kể từ đó gỗ sưa luôn giữ giá cao như vậy, và đến khi �"ng Tập Cận Bình làm chiến dịch chống tham nhũng quá mạnh đã làm gỗ sưa hạ nhiệt và giảm giá được mấy năm nay rùi chứ không thì không biết bây giờ giá sẽ cao đến đâu nữa.
- Việt Nam cũng đã cử phái đoàn sang bên nước bạn để tìm hiểu thì mấy ông kễnh quan chức Quan liêu nhà mình đi về cho một kết luận là không biết nó làm cái quái gì cả và cũng kể từ đó các quan đưa ra một quyết định là cấm buôn bán gỗ sưa, nghiêm cấm xuất khẩu ra nước ngoài  thế là xong phim.
- Các bạn có thể xem thêm bài viết về cách nhận biết sơ qua về gỗ sưa, sơ qua về đặc tính gỗ sưa đỏ dưới đây ---------->       


- Bài viết chuyên sâu về gỗ sưa đỏ --------> 


Hiện nay trên thị trường đang bán rất nhiều vòng gỗ sưa bắc hàng rất non rất kém với giá rất cao, vòng gỗ sưa non kém chất lượng giá rất rẻ, 12 chỉ khoảng 150k. 14,16li chỉ khoảng trên 200k bởi vì gỗ non kém chất lượng bây giờ chỉ dưới 200k 1kg, bạn nào có nhu cầu mua hàng gỗ non kém chất lượng giá dưới 200k 1kg cơ sở mình cũng có bán nhé các bạn cứ alo nhé 0968 567 238, lưu ý đây là gỗ nhỏ có đk dưới 7cm hàng ngắn kém chất lượng nhé.

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Hoàng
0968 567 238

    

ĐỐI TÁC

tra
doit
thu mua gỗ sưa
trang chu
giong cay sua do

Hình ảnh

gosua
thu mua gỗ sưa